“Cách biểu lộ sự quan tâm dành cho người khác cũng tương tự như việc ứng dụng các nguyên tắc khác trong đối nhân xử thế: Cần sự chân thành, thật lòng và không giả dối hay vụ lợi. Kết quả cuối cùng luôn phải đảm bảo cả hai bên cùng có được những lợi ích tốt đẹp từ những dự định chân thành đó” 

Dale Carnegie

Các nhân viên và đội ngũ của bạn đang mong muốn nhận sự giúp đỡ từ bạn.

Họ tiếp cận bạn với với tư cách tìm người lãnh đạo có thể giúp họ giải quyết vấn đề, hướng dẫn họ vượt qua các giai đoạn thay đổi và phát triển sự nghiệp. Họ tìm đến bạn như người lãnh đạo truyền cảm hứng cho họ, thúc đẩy sự tự tin, đồng thời mang đến sự hiệu quả trong hợp tác và làm việc nhóm. Họ cần bạn yên tâm trao quyền để họ vừa hoàn thành công việc, vừa tự thúc đẩy bản thân làm được nhiều thứ hơn mong đợi. Nhân viên của bạn cần rất nhiều điều! Nhu cầu của họ là rất lớn! Điều đó có nghĩa, ngày nay, để trở thành một nhà lãnh đạo thành công tại nơi làm việc, bạn phải trang bị những kỹ năng và thái độ phù hợp để thu hút, sở hữu và đạt được những thành quả thông qua việc hợp tác đội nhóm. 

Với cách tiếp cận độc đáo tập trung vào mối quan hệ của Dale Carnegie về phát triển năng lực lãnh đạo sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ toàn diện để giúp bạn trở thành người lãnh đạo kiểu mẫu cần có trong thời đại này. Chương trình đề cập những kỹ năng đặc biệt quan trọng và các hành vi (đã được chứng minh) mà các nhà lãnh đạo cần có, đồng thời tập trung vào việc áp dụng các thái độ đúng đắn để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi.

Tiếp thu đầy đủ những năng lực mà bạn cần và làm việc thông qua Mô Hình Lãnh Đạo Thành Công của Dale Carnegie để tận dụng tối đa nguồn nhân sự của bạn. Tham gia với chúng tôi tại chương trình Năng lực lãnh đạo hướng đến hành động và kết quả: Khai mở Tài năng của đội ngũ.

MỤC TIÊU ĐỘT PHÁ

 • Nâng cao sự gắn kết và đổi mới trong tổ chức.
 • Phát triển chiến lược và kiểm soát quy trình đổi mới
 • Đồng bộ hiệu quả giữa nỗ lực của cá nhân và mục tiêu chiến lược của tổ chức.
 • Hoàn thiện mối quan hệ trong và ngoài tổ chức nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.
 • Phát triển đội ngũ nhân viên chủ động, sáng tạo, cam kết. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

NĂNG LỰC PHÁT TRIỂN

Với khoá học, chúng tôi tập trung vào những năng lực cốt lõi được chia thành 4 nhóm
TRÁCH NHIỆM
 • Trung thực và Chính trực
 • Kiểm soát tiến độ để đạt mục tiêu
 • Ra quyết định hiệu quả 
Tư duy Chiến lược
 • Đổi mới
 • Giải quyết vấn đề
 • Tập trung đến tương lai
TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI KHÁC
 • Truyền Cảm Hứng
 • Giao tiếp Hiệu quả
 • Phối hợp hợp tác
 • Điều phối thay đổi 
 • Thúc đẩy gắn kết đội ngũ
 • Thúc đẩy tinh thần đồng đội
tự nhận thức
 • Sự tự tin 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Những nhà lãnh đạo và quản lý có kinh nghiệm, muốn đưa khả năng và hiệu suất của mình và đội ngũ lên tầm cao mới để cải thiện kết quả trong công việc. 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

THỜI GIAN VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Thời gian: 8:30AM - 5:30PM.
 • Địa chỉ: Tòa nhà Emerald Central 69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Chi phí đầu tư: 13.975.000 VND/3 ngày học

PHÚT

GIỜ

NGÀY

ĐỂ ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

CÒN

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ ƯU ĐÃI

Paul J Siregar

Managing Director – Dale Carnegie Indonesia
Carnegie Master – Carnegie Master of Dale Carnegie Global

Paul Siregar has been with Dale Carnegie for the past 26 years and has spent time in sales, instructional and management roles. Joining the Netherlands team in 1991 as graduate assistant, and becoming a trainer in 1993.

In 1996, he joined Dale Carnegie Indonesia and became Manager of Instruction where he was in charge of recruiting and developing local trainers. Since 1998, as a Master Trainer (and since 2016 as a Carnegie Master), has personally developed and certified more than 200 Dale Carnegie trainers both in Asia, South America as well as in the US.

Paul has delivered skills development to over 25,000 people. He has had the opportunity to personally coach people at various levels in US, Latin America, Europe and Asia with many industries include Airlines, Automotive, Banking, Chemical, Medical, Oil & Gas, Pharmaceuticals, Retail, IT, and FMCG. Among the clients Paul has worked with are: Albemarle Corporation, American Express Bank, Bank Bumiputra Malaysia Berhad, BDP International, BMW Indonesia, CASTROL Indonesia, CIMB Niaga Bank, Daihatsu, ENERGIZER Indonesia, Honda, Malaysia Airlines Group, Mead Johnson Indonesia, Petronas Malaysia and many more. This gives him a unique understanding of the cultural differences associated with developing people from different levels and backgrounds.

coach's information

ĐỔI MỚI

Phần 1 – Xây dựng đội nhóm hiệu quả
Phần 2 – Đổi mới 

1

ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ THÔNG QUA NGƯỜI KHÁC

Phần 3 – Triển khai Công việc và Kết quả
Phần 4 – Ưu tiên Con người

2

UỶ THÁC TRAO QUYỀN VÀ THAY ĐỔI

Phần 5 – Ủy thác trao quyền
Phần 6 – Khía cạnh Con người trong Thay đổi
Phần 7 – Tìm kiếm Đồng thuận

3

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Tham gia hội thảo, khai mở tài năng đội ngũ của
doanh nghiệp bạn!!!

PHƯƠNG PHÁP ĐỘC đáo CỦA CHÚNG TÔI

Trải nghiệm từ Dale Carnegie tương tác với người học từ điểm tiếp xúc ban đầu thông qua việc theo dõi và hỗ trợ để củng cố các hành vi trọng tâm. Phương pháp của chúng tôi giúp phát triển các kỹ năng và thói quen cần thiết để duy trì sự thay đổi hiệu quả. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi về mặt cảm xúc cũng quan trọng như sự thay đổi về hành vi. Đó là lý do tại sao Lộ Trình Phát triển Năng lực® của chúng tôi cho thấy cách tiếp cận có chủ đích để tạo ra các chương trình đào tạo giúp cải thiện hiệu suất công việc.

Lộ trình Phát triển Năng lực của Dale Carnegie bao gồm 5 phần chính: Đầu Vào (Input), Nhận thức (Awareness), Trải Nghiệm (Experiences), Duy trì (Sustainment) và Đầu Ra (Output). Chúng tôi biết rằng, các thành phần này là rất cần thiết cho việc thiết kế và phân phối các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng một lộ trình học tập liên tục cho những người tham gia để thúc đẩy kết quả của các tổ chức một cách hiệu quả nhất.

Định Hướng Gợi Ý Từ Dale Carnegie

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC ® 

Phương pháp "huấn luyện tại thời điểm"

Điểm độc đáo trong phương pháp huấn luyện chỉ có ở Dale Carnegie là phương pháp “Huấn luyện ngay tại thời điểm”, Nghĩa là Chuyên gia huấn luyện sẽ chỉ ra các thói quen hoặc khuynh hướng không hiệu quả ngay khi nó xảy ra, định hướng hoặc chỉnh sửa lại và sau đó ngay lập tức huấn luyện cách thực hiện đúng. Điều này luôn đảm bảo học viên có được những thay đổi trong hành vi một cách rõ ràng trong thời gian ngắn nhất.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 • Email: Information@dalecarnegie.com.vn
 • Phone: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 124)

ĐĂNG KÝ NGAY

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊU CHUẨN CÓ BẢN QUYỀN KHÁC

Bấm vào hình để tìm hiểu thêm

VỀ DALE CARNEGIE

90+

quốc gia

108+

năm lịch sử

270+

văn phòng

9M+ 

học viên toàn cầu

57K+

học viên tại VN

900+

tổ chức, doanh nghiệp tại VN

TAKE COMMAND

TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà Emerald Central
69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Q.3,
Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28 3910 5055 
CHI NHÁNH HÀ NỘI 
Phòng 1709, Tòa Nhà Prime Centre
53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, 
Hà Nội
Tel: (+84) 24 7107 8799

Nhận Tài liệu Chuyên sâu 
và cập nhật Sự kiện mới nhất 

ĐĂNG KÝ

Đăng kí ngay để nhận tư vấn chuyên sâu từ Dale Carnegie

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ